Hai nhóm công nhân ‘huyết chiến’, một người bị chém chết

0
53
Hai nhóm công nhân 'huyết chiến', một người bị chém chết

[ad_1]

Hai nhóm công nhân huyết chiến, một người bị chém chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ xô xát, chém nhau gần khu vực Công ty Mai Hương trên địa bàn xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng làm một người chết – Ảnh: Cắt từ video

Chiều tối 28-12, Công an TP Hải Phòng đã phát đi thông tin về vụ xô xát xảy ra vào chiều 27-12, trên địa bàn xã Hồng Thái, huyện An Dương làm một người chết.

Theo cơ quan điều tra, vào đầu giờ chiều 27-12, tại khu vực trước cổng Công ty Mai Hương (xã Hồng Thái, huyện An Dương) xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm các công nhân của công ty này.

Hậu quả vụ xô xát khiến một người bị chém nhiều nhát gây thương tích nặng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng được xác định đã tử vong trước khi đến được bệnh viện.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương đã khẩn trương khoanh vùng, vận động các nghi phạm Nguyễn Văn Xuân, Vũ Bá Quyết, Nguyễn Thành Vinh và Vũ Bá Mạnh đến cơ quan công an đầu thú.

Khai nhận bước đầu tại cơ quan điều tra, các nghi phạm cho biết nguyên nhân xảy ra sự việc là do mâu thuẫn trong quá trình làm việc tại Công ty Mai Hương.

Trước đó trên mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh hai nhóm người dùng hung khí đâm chém, đuổi nhau ngay gần khu vực cổng Công ty Mai Hương. Trong đoạn video còn cho thấy một người bị chém nằm gục tại chỗ, nhưng sau đó vẫn bị chém liên tiếp thêm nhiều nhát vào người trước sự bàng hoàng của mọi người xung quanh.

Hiện Công an huyện An Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố Hải Phòng khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

[ad_2]

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here