Truy tố anh rể ‘hờ’ hiếp dâm em vợ Việt kiều | Thời sự

0
51
Truy tố anh rể 'hờ' hiếp dâm em vợ Việt kiều | Thời sự

[ad_1]

Theo cáo trạng, năm 2008, Cự sống chung như vợ chồng với P.T.T (37 tuổi) tại Q.7 và có hai con chung.

Tháng 5.2015, em gái của T. là Th.T (26 tuổi) từ Mỹ về Việt Nam, thường xuyên đến nhà chị gái chơi với 2 cháu. Khoảng 2 giờ ngày 6.7.2015, Th.T đến nhà chị và ngủ lại. Đến 8 giờ cùng ngày, chị T. cùng 2 con đi Tiền Giang nên gọi Cự về trông nhà. Khoảng 10 giờ cùng ngày, trong lúc Th.T đang ngủ thì Cự định giở trò đồi bại. Chị Th.T chống cự bỏ chạy. Sau đó, thấy có người về nhà, chị Th.T tiếp tục kêu cứu. Cự đe dọa nếu để mọi chuyện “lộ” thì sẽ giết cả nhà.
Khi thấy Cự rời khỏi nhà, chị Th.T liền gọi điện cho người nhà, và đến nhà bạn kể lại toàn bộ sự việc. Đồng thời Th.T đổi vé máy bay về Mỹ. Th.T cũng điện thoại báo cho cha là ông P.V.T toàn bộ sự việc. Ông P.V.T gửi đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Cự. Ngày 13.4.2019, Cự bị bắt theo quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, dù trước đó vụ án từng bị đình chỉ điều tra.
Tại cơ quan điều tra, Cự không thừa nhận hành vi phạm tội. Bị can này khai do muốn chụp hình mông của Th.T khi đang nằm ngủ và làm rơi điện thoại lên người Th.T. Khi Cự chồm người giữ điện thoại thì đầu trúng vào mông Th.T; khi đó Th.T xoay người lại thì đầu Cự trúng vào âm hộ Th.T.

 

[ad_2]

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here