‘Siết’ chậu mai để trừ nợ, kẻ cho vay nặng lãi ở Bình Định bị bắt

0
18
'Siết' chậu mai để trừ nợ, kẻ cho vay nặng lãi ở Bình Định bị bắt

[ad_1]

Đi đòi nợ nhưng bị khất hẹn, Hận cho người đến chở chậu mai cảnh trị giá hơn 25 triệu đồng để trừ nợ thì bị trinh sát hình sự bắt giữ.

Chiều 20/1, Công an thị xã An Nhơn (Bình Định), cho biết đã tiến hành các thủ tục tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trường Hận (36 tuổi, thôn Ngãi Chánh, xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn), hiện trú tại khu vực Nam Phương Danh, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo Công an thị xã An Nhơn, anh Nguyễn Đình Kiệt (trú thôn Nam Tân, xã Nhơn Hậu) vay của Nguyễn Trường Hận 18 triệu đồng. Anh Kiệt đã nhiều lần trả lãi với số tiền hơn 20 triệu nhưng vẫn còn lại nợ gốc. Hận đã nhiều lần cho người đến đòi nợ nhưng anh Kiệt vẫn chưa có tiền trả.

Những ngày giáp tết Canh Tý, Hận liên tục đến vườn mai của anh Kiệt đòi nợ nhưng bị khất hẹn. Lần này, Hận cho người đến chở chậu mai cảnh trị giá hơn 25 triệu đồng để trừ nợ thì bị trinh sát hình sự bắt giữ. Cơ quan điều tra Công an thị xã An Nhơn khám xét nơi ở của Hận và thu giữ nhiều sổ sách liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi.

Phúc Nhơn

Nam thanh niên đi đòi nợ bị đâm chết

Nam thanh niên đi đòi nợ bị đâm chết

 Nam thanh niên đi đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn và bị đâm chết.

[ad_2]

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here