[CLIP] Giấu cục heroin lớn trong áo mưa, đối tượng bồn chồn khi gặp chốt 141

0
41
[CLIP] Giau cuc heroin lon trong ao mua, doi tuong bon chon khi gap chot 141

[ad_1]

 Khi bị tổ công tác Y8/141 mời vào khu vực đóng chốt, người đàn ông đi xe máy SH tỏ ra bồn chồn. Lúc kiểm tra hành chính, người này chủ động mở cốp xe, khua khoắng qua loa hòng đánh lạc hướng trinh sát. Tuy nhiên, hành động bất thường của người này không qua được mắt Cảnh sát 141.

Tối 30-9-2019, tổ công tác Y8/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phạm Văn Chiến (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Giải Phóng – Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng).

Đến 19h15, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy SH có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi đi vào khu vực đóng chốt, người này tỏ vẻ bồn chồn, liên tục khẳng định “đã đội mũ bảo hiểm đầy đủ rồi, kiểm tra hành chính không có gì đâu”.

[CLIP] Giau cuc heroin lon trong ao mua, doi tuong bon chon khi gap chot 141

Mang dáng vẻ rất “đứng đắn”, người đàn ông không ngờ vẫn bị Cảnh sát 141 phát hiện ra ma túy

Tới lúc mở cốp xe, đối tượng trên chủ động đưa tay xuống lật giở đồ, khua khoắng qua loa hòng đánh lạc hướng lực lượng làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, hành động bất thường này không thể qua mắt tổ công tác.

Sau đó, trực tiếp Thiếu tá Phạm Văn Chiến kiểm tra kỹ từng đồ vật trong tư trang của người đàn ông. Tới khi giở chiếc áo mưa màu tím cuộn trong cốp xe, cảnh sát phát hiện bên trong có một gói nilon đựng cục bột trắng khá lớn, cùng một gói nilon đựng mẩu bột trắng nhỏ hơn, cả 2 nghi là ma túy.

[CLIP] Giau cuc heroin lon trong ao mua, doi tuong bon chon khi gap chot 141

Cục heroin cỡ lớn được đối tượng giấu trong áo mưa, để ở cốp xe máy

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đi xe SH đã phải thừa nhận đó là heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng được làm rõ là Trịnh Ngọc Đạt (SN 1983, trú tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Đạt cho biết, anh ta nghiện ma túy từ 2 năm trước. Cục heroin bị phát hiện do Đạt mua ở khu vực bến xe Giáp Bát với giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên, trinh sát cho rằng, số tiền mà đối tượng bỏ ra để mua ma túy lớn hơn so với lời khai này.

Kết quả giám định sau đó cho thấy, lượng heroin mà Đạt tàng trữ là 4,894 gr (trong đó, cục heroin lớn có khối lượng 4,844 gr, cục heroin nhỏ có khối lượng 0,05 gr).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Phạm Văn Chiến cho biết: “Đối tượng bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy có bề ngoài hoàn toàn bình thường, đội mũ bảo hiểm và trông có vẻ đứng đắn. Tuy nhiên, trinh sát của tổ công tác vẫn nhận diện được yếu tố bất thường, để từ đó kiên quyết đấu tranh, làm rõ”.

[CLIP] Giau cuc heroin lon trong ao mua, doi tuong bon chon khi gap chot 141

Trực tiếp tổ trưởng tổ công tác (ngoài cùng, bên phải) đấu tranh để làm rõ hành vi phạm pháp của đối tượng

Sau khi làm rõ, tổ Y8/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, để xử lý theo quy định của pháp luật.

VietBao.vn

[ad_2]

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here