Uống rượu, tự xưng thiếu tá quân đội, cản trở CSGT làm nhiệm vụ

0
88
Uống rượu, tự xưng thiếu tá quân đội, cản trở CSGT làm nhiệm vụ

[ad_1]

Thiếu tá quân đội ngấm ma men cản trở CSGT làm nhiệm vụ – Video đăng tải trên mạng xã hội 

Ngày 13-5, thượng tá Trương Công Dũng, trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), cho biết: đơn vị đã lập biên bản, đang xác minh một người tự xưng là thiếu tá quân đội uống rượu say, có hành vi cản trở cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ.

Được biết, tối 12-5, tổ CSGT Công an thị xã Hồng Lĩnh làm nhiệm vụ trên tuyến đường Ba Tháng Hai thuộc phường Bắc Hồng. Tại đây, đơn vị đã ra tín hiệu dừng một người chạy xe máy chở theo một người ngồi sau, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

Kiểm tra giấy tờ, CSGT xác định người điều khiển xe máy là Đinh Quốc Kỳ (36 tuổi), còn người ngồi sau xe máy là Đinh Quốc Thông (45 tuổi), đều trú ở phường Bắc Hồng. Tổ CSGT đã tiến hành đo nồng độ cồn của người điều khiển xe máy là Đinh Quốc Kỳ, kết quả cho thấy 0,518 miligam/lít khí thở.

Tổ CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm. Lúc này, ông Đinh Quốc Thông đã xô đẩy chiến sĩ CSGT, gạt biên bản rơi xuống đất và tự xưng mình là thiếu tá quân đội. Lực lượng CSGT buộc phải khống chế đưa cả người và phương tiện về trụ sở và kiểm tra nồng độ cồn đối với ông Thông. Kết quả cho thấy ông Đinh Quốc Thông có nồng độ cồn 0,868 miligam/lít khí thở.
Theo biên bản làm việc, ông Đinh Quốc Thông khai mình là thiếu tá quân đội, công tác ở tỉnh Thừa Thiên – Huế. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

[ad_2]

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here