Nạn nhân vụ ôtô dưới lòng kênh có ba thi thể tự đâm xe chết

0
70
Nạn nhân vụ ôtô dưới lòng kênh có ba thi thể tự đâm xe chết

[ad_1]

Tiền GiangCông an TP Mỹ Tho xác định sau khi hát karaoke, Phan Phú Dân Khánh xe Mercedes chở vợ chồng anh chị đã tự lao xuống kênh, chết do ngạt nước.

Ngày 3/10, thượng tá Phạm Thế Kim, Phó công an TP Mỹ Tho cho biết, cơ quan điều tra đã xác định nguyên nhân vụ ôtô có 3 thi thể dưới kênh. “Đo hiện trường xác định nạn nhân tự lái xe gây tai nạn, không có va chạm với phương tiện khác. Ba người chết do ngạt nước”, thượng tá Kim nói với VnExpress.

Công an TP Mỹ Tho đang đề nghị lấy mẫu phân tích nồng độ cồn, ma túy của các nạn nhân, dự kiến khoảng một tuần đến nửa tháng có kết quả.

Ôtô bị nạn thời điểm được cẩu lên từ lòng kênh. Ảnh: Hoàng Nam

Ôtô bị nạn sau khi được cẩu lên từ lòng kênh trưa 2/10. Ảnh: Hoàng Nam.

Cảnh sát trích xuất camera tại quán karaoke và trên đường xác định, 23h ngày 30/9, Phan Phú Dân An (25 tuổi) cùng vợ Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi, đang mang bầu bảy tháng) và em trai Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi) từ gara ôtô gia đình đi xe Mercedes 4 chỗ đến quán karaoke cách đó khoảng 2 km để hát cùng bốn người bạn.

Đến 1h45 hôm sau, Dân Khánh lái xe chở anh chị về trước. Sau khi rời quán, ôtô đi thẳng về quảng trường trung tâm TP Mỹ Tho cách đó khoảng một km, khi đến ngã ba giáp với đường tỉnh 879, thay vì rẽ phải để về nhà, ôtô đã lao thẳng qua bãi cỏ rồi đâm xuống kênh Bà Ngọt sâu khoảng 4-5 m nước .

Đến sáng, không thấy các con về nhà nên bà Nguyễn Thị Dân Quyền (61 tuổi, quê TP Mỹ Tho) đăng tin kèm hình ảnh con trai, con dâu trên mạng xã hội nhờ tìm giúp. Đến chiều, gia đình đến công an tỉnh trình báo.

Ô tô vớt dưới kênh

Lực lượng chức năng cẩu xe lên khỏi kênh. Video: Hoàng Nam – Thùy Ngân.

Ngày 2/10, người dân thấy một số bộ phận của ôtô tại bãi đất trống bên bờ kênh. Lần theo dấu vết bánh xe, cảnh sát phát hiện chiếc Mercedes màu đen nằm dưới lòng kênh rộng khoảng 10 m nên trục vớt, đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài.

“Trước khi về, Dân An có nghe điện thoại nhưng không rõ nói chuyện với ai”, một người bạn của nạn nhân nói.

Theo gia đình, anh Dân Khánh lấy bằng lái ôtô được một thời gian ngắn. Gara sửa ôtô do người anh làm chủ, mới khai trương được bốn tháng, ngày thường cả ba người đều ở tại tiệm. Hai vợ chồng Dân An mới cưới được khoảng một năm, cô vợ đang mang bầu con gái đầu lòng.

Vị trí ôtô được tìm thấy dưới kênh gần với nhà các nạn nhân (Phan An Auto). Ảnh: Google maps.

Vị trí ôtô được tìm thấy dưới kênh gần với nhà các nạn nhân (Phan An Auto). Ảnh: Google maps.

Hoàng Nam

[ad_2]

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here