Trực tiếp: Tuấn ‘khỉ’ bị tiêu diệt ở Củ Chi khi chống trả lực lượng truy bắt | Thời sự

0
6
Trực tiếp: Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt ở Hóc Môn khi chống trả lực lượng truy bắt | Thời sự

[ad_1]Nổ súng tiêu diệt Tuấn “khỉ” – nghi can xả súng ở sới bạc

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 13.2, hàng trăm chiến sĩ công an TP.HCM đã bao vây khu vực cầu Xáng, xã Tân Thạnh Đông (H.Củ Chi) vây bắt Tuấn “khỉ. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày (13.2), người dân nghe nhiều tiếng nổ phát ra tại khu vực này. Nguồn tin cho biết, Tuấn ” khỉ” bị lực lượng Công an TP.HCM tiêu diệt.

Đến rạng sáng 14.2, đoạn đường qua Tỉnh lộ 15 qua khu vực Cầu xáng (giáp ranh giữa H.Hóc Môn và H.Củ Chi) đã bị công an phong tỏa. Hàng nghìn người dân tập trung theo dõi. Công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được tiếp tục.

3 xe cứu thương, xe chở cảnh sát cơ động đi ra từ hướng hiện trường hướng về H.Hóc Môn.

 

Lúc này, theo quan sát của PV Thanh Niên, một xe cứu thương điều đến hiện trường.


Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt ở Củ Chi khi chống trả lực lượng truy bắt - ảnh 1

Xe cứu thương được điều đến hiện trường

 

Người dân dõi theo lực lượng chức năng truy bắt Tuấn “khỉ”

Công an ở các địa phương lân cận, như: Bình Dương, Long An… cũng đã thông báo đến người dân địa phương lệnh truy nã Tuấn “khỉ” và đồng phạm và kêu gọi báo ngay cho công an, lực lượng chức năng xử lý.Công an năn nỉ YouTuber và người dân rời hiện trường vây bắt Tuấn “Khỉ”

Theo quan sát của PV, CTV Thanh Niên tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường. Vụ việc thu hút nhiều người hiếu kỳ.


Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt ở Củ Chi khi chống trả lực lượng truy bắt - ảnh 2


Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt ở Củ Chi khi chống trả lực lượng truy bắt - ảnh 3

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường


Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt ở Củ Chi khi chống trả lực lượng truy bắt - ảnh 4

Vụ việc thu hút nhiều người hiếu kỳ

Được phép tiêu diệt Tuấn “khỉ” khi cần thiết

Trước đó, vào chiều 30.1, trao đổi với PV Thanh Niên, thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an nói: “Trong trường hợp nghi can có vũ khí nguy hiểm, chống đối lực lượng chức năng thì cảnh sát được phép nổ súng tiêu diệt khi cần thiết. Đây là đối tượng cực kỳ nguy hiểm”, thiếu tướng Tô Ân Xô nhận định và nói thêm: “Đây là nghi can hung hãn, liều lĩnh, nguy hiểm lớn; nếu chống đối, kêu gọi không được thì cán bộ chiến sĩ được phép nổ súng tiêu diệt để bảo vệ tính mạng người dân và chiến sĩ”.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, Tuấn “khỉ” đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt khi chống trả lại lực lượng chức năng vào khoảng 20 giờ ngày 13.2.

Cụ thể, khoảng 14 giờ ngày 29.1, tại sòng bạc thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông bất ngờ phát ra nhiều tiếng súng, hàng chục người bỏ chạy tán loạn. 5 người trúng đạn (4 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương). Nghi phạm là nam giới, sau khi gây án đã dùng xe máy bỏ trốn; nghi phạm mặc áo đen, đeo khẩu trang và có mang súng.


Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt ở Củ Chi khi chống trả lực lượng truy bắt - ảnh 5

Hiện trường vụ nổ súng bắn chết 4 người ở sòng bạc tại Củ Chi

Công an sau đó xác định Lê Quốc Tuấn là nghi phạm thực hiện vụ nổ súng.

Thông tin ban đầu, chiều 29.1, Tuấn tham gia đánh bạc tại sòng bạc trên và thua hết tiền. Tuấn cầm cố xe máy lấy tiền chơi tiếp và cũng bị thua. Lúc này Tuấn phát sinh mâu thuẫn với những người tại sòng bạc. Tuấn bỏ đi, một lúc sau Tuấn đi xe máy tới, tay cầm súng AK, nổ súng bắn chết tại chỗ 4 người, bắn bị thương nặng 1 người.Công an năn nỉ YouTuber và người dân rời hiện trường vây bắt Tuấn “khỉ”

Sau khi gây án, nghi phạm Tuấn “khỉ” cướp 2 xe máy, mang theo súng AK bỏ trốn. Công an TP.HCM sau đó xác định Tuấn “khỉ” lẩn trốn tại khu vực cánh đồng ấp Bốn Phú, xã Trung An (Củ Chi) nên tiến hành vây bắt.Dân Củ Chi nhiều ngày mất ăn mất ngủ khi Tuấn “khỉ”, nghi phạm nổ súng bắn chết người ở Củ Chi, vẫn chưa bị bắt


Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt ở Củ Chi khi chống trả lực lượng truy bắt - ảnh 6

[ad_2]

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here