Tìm thấy thi thể cháu bé 4 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi cùng bà nội

0
5
Bé T. mất tích khi đang chơi cùng bà. Ảnh: báo Người Đưa Tin


 Khi đang chơi cùng bà nội và các bạn khác, bé trai 4 tuổi ở Vĩnh Phúc bất nhờ mất tích bí ẩn khiến gia đình tìm kiếm khắp nơi. 

Ngày 3/11, Lãnh đạo UBND xã Đôn Nhân (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) xác nhận trên báo Người Đưa Tin, bé trai Nguyễn Đăng T.  (4 tuổi) được gia đình báo mất tích, đến nay đã tìm thấy.

Khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng đã huy động nỗ lực tìm kiếm và phát hiện cháu T. đã tử vong. Nguyên nhân được xác định là do cháu T. bị đuối nước ở dòng sông cách nhà 100m. Hiện, gia đình đã đưa cháu về nhà an táng”, vị lãnh đạo cho  biết.

Bé T. mất tích khi đang chơi cùng bà. Ảnh: báo Người Đưa TinBé T. mất tích khi đang chơi cùng bà. Ảnh: báo Người Đưa Tin

Theo báo CAND, ngày 2/11, lực lượng chức năng xã Đôn Nhân đã nhận được tin báo của anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân) về việc con trai mất tích.

Theo lời anh Tuấn, khoảng 9h sáng cùng ngày, cháu T. khi đang chơi cùng bà nội và một số bạn khác ở gia đình thì bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Cả gia đình lúc này hốt hoảng đi tìm, nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here