4 năm tù cho anh rể nhiều lần quan hệ với em vợ chưa đủ 16 tuổi

0
39
4 năm tù cho anh rể nhiều lần quan hệ với em vợ chưa đủ 16 tuổi

[ad_1]

4 năm tù cho anh rể nhiều lần quan hệ với em vợ chưa đủ 16 tuổi - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Thuận tại tòa sáng 11-10 – Ảnh: LAN NGỌC

Ngày 11-10, hội đồng xét xử phúc thẩm TAND TP Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thuận (25 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) mức án 4 năm tù (y án sơ thẩm) về tội “giao cấu với trẻ em”.

Vụ án được đưa ra xét xử theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Thuận.

Theo bản án, Nguyễn Văn Thuận sống chung như vợ chồng với Trần Thị Ngọc Tr. cùng với gia đình của Tr. tại một nhà trọ thuộc khu vực quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Trong thời gian sống chung, giữa Thuận và T.T.B.T (SN 2002, em ruột của Tr.) nảy sinh tình cảm và quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Sự việc bị gia đình T. phát hiện nên đã trình báo cơ quan công an. Đến ngày 8-8-2018, Thuận ra đầu thú và bị bắt tạm giam.

Quá trình điều tra còn xác định, tháng 7-2012, khi Thuận và Trần Thị Ngọc Tr. (SN 1997) chung sống cùng nhau, Tr. có thai nên gia đình tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn vì cả hai chưa đủ tuổi. Đến tháng 5-2013, Trần Thị Ngọc Tr. sinh bé N.T.K. (khi chưa đủ 16 tuổi).

Tòa phúc thẩm xét thấy bị cáo Thuận không cung cấp thêm được chứng cứ hay tình tiết mới, cũng như thấy mức án cấp sơ thẩm đã tuyên là phù hợp, nên hội đồng xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, giữ nguyên hình phạt.

[ad_2]

Nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here